Thiền Giữa Trời Xanh – Tìm Sự Bình Yên Và Trong Sáng Trong Cuộc Sống

những lời khuyên dành cho người mới tập yoga 1

Tìm sự rõ ràng, hòa bình và bình tĩnh trong không gian sâu của bầu trời.

Tâm trí bạn giống như bầu trời. Tùy thuộc vào bầu không khí trong đầu của bạn, bạn có thể có nhiều loại suy nghĩ ngăn cản bối cảnh của tầm nhìn bên trong của bạn.

Bầu trời trong nhà của bạn có thể bị tắc nghẽn với những tâm trạng lơ lửng như những đám mây cumulus tối vào một buổi tối u ám, hoặc nó có thể có những cảm xúc bay lượn cao như những đám mây có mây vào một buổi chiều mát mẻ.

Cũng giống như thời tiết; khí hậu trong tâm trí bạn sẽ luôn thay đổi.

yoga thiền tìm lại sự bình yên
Hòa mình giữa thiên nhiên , bầu trơi để tìm lại sự tĩnh tâm

Những đám mây có thể cảnh báo chúng ta về một cơn bão sắp tới, hoặc cho chúng ta một dấu hiệu của những gì mong đợi vào cuối ngày.

Suy nghĩ của chúng ta cũng có thể ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta. Nếu bạn không tin nó là đúng, hãy nhớ một thời gian khi bạn thức dậy suy nghĩ về điều gì đó khiến bạn lo lắng.

Bạn đã tiến bộ như thế nào? Bạn có lo lắng không? Sợ hãi? Nhút nhát khi nói trước công chúng? Thay đổi suy nghĩ của bạn có thể thay đổi quá trình trong ngày của bạn và tất cả tùy thuộc vào bạn.

Sử dụng thiền định hình ảnh được hướng dẫn này khi bạn muốn có sự rõ ràng về tinh thần, cần một viễn cảnh tích cực, hoặc đơn giản là tìm kiếm sự an tâm mà bạn có thể cảm thấy vào một ngày trời xanh không mây.

Làm ngay bây giờ

Nhắm mắt lại và hít thở sâu. Vẽ nhận thức của bạn vào trong. Trở nên nhận thức được suy nghĩ của bạn, và không giống như các thực hành thiền khác mà bạn đã tách rời khỏi suy nghĩ của mình, hãy để sự chú ý của bạn lắng xuống trên từng ý nghĩ.

Bây giờ, không có chủ nghĩa hiện thực, chỉ có trí tưởng tượng sáng tạo, hãy liên tưởng suy nghĩ của bạn với những đám mây.

Nghiên cứu chiều sâu, kích thước, màu sắc và mật độ của từng suy nghĩ. Xem chúng như những loại mây khác nhau xuất hiện trên bầu trời.

Tiếp theo, hãy hiểu rằng những đám mây đến và đi, giống như suy nghĩ của bạn. đến và đi.

Trong khi bạn có thể thức dậy vào một ngày mưa và cảm thấy buông xuống rằng trời đang mưa trên cuộc diễu hành của bạn, bạn phải tin rằng bầu trời vẫn còn màu xanh trên đống lộn xộn mơ hồ.

Suy nghĩ che đậy sự trong sạch của tâm trí chúng ta. Trên tất cả những suy nghĩ là một sự mở rộng lớn của bầu không khí trong vắt.

Khi chúng ta kết nối với nguồn gốc của tất cả những điều đó to lớn và tinh khiết, trái tim chúng ta hát và linh hồn của chúng ta thấy hòa bình.

Đứng lên trên suy nghĩ của bạn. Tìm sự rõ ràng. Hãy mở rộng tâm trí của bạn với sự hạnh phúc tối cao, bao giờ hiện tại của ý thức.

Thời tiết hàng ngày của bạn có thể thay đổi, nhưng có một điều chắc chắn; bối cảnh suy nghĩ của bạn sẽ không. Kết nối với nơi này và lặp lại câu sau đây từ một trong những bài hát yêu thích của tôi: Bầu trời xanh mỉm cười với tôi, không có gì ngoài bầu trời xanh mà tôi nhìn thấy.

Có một ngày đẹp trời.

TOP

Giỏ hàng của bạn 0

RECENTLY VIEWED 0

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.